หน้าแรก Lifestyle ขนลุกเลย 4 หนัง “เล่นจริงตายกันจริงๆ” ดูเเล้วไม่อยากจะเชื่อ

ขนลุกเลย 4 หนัง “เล่นจริงตายกันจริงๆ” ดูเเล้วไม่อยากจะเชื่อ

224
0
แบ่งปัน

“สนัฟ ฟ์ฟิล์ม” เผยรายชื่อหนังที่ฆ่าจริงตายจริงเพื่อความสมจริง!! จนช็อกโลก “สนัฟฟ์ฟิล์ม” เป็นหนังที่นำเสนอเนื้อหาเน้นความรุนแรง ความวิปริตของมนุษย์ ไม่มีคำว่าศีลธรรมในหนังแนวนี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหนังใต้ดิน โดยตัวละครในเรื่องต้องเล่นจริง เจ็บจริง หรืออาจถึงขั้นตายจริงเพื่อความสมใจ มีบางเรื่องที่ไม่ใช่ “สนัฟฟ์ฟิล์ม” จริงๆที่ออกฉายในวงการ ซึ่งก็ไม่พ้นการโดนแบน แต่บางเรื่องเป็น “สนัฟฟ์ฟิล์ม” ของจริงก็มีออกมาให้เห็น และนี้คือ 5 เรื่องตัวอย่างของหนังประเภทนี้

 

 

1. A Serbian Film  :  ชื่อไทยว่าฟิล์มวิปลาส หนังสุดโหดไร้ซึ่งความมีศีลธรรม เป็นหนังต้องห้ามที่ถูกแบนในประเทศนอร์เวย์ สเปน และบราซิล เรท 20+ แต่นี้อาจไม่เชิงฆ่าจริงเพื่อความสมจริง (Fake Snuff film) แต่เป็นเรื่องราวของการถ่ายทำหนังสนัฟฟ์ฟิล์ม ที่มีทั้งการข่มขืน การร่วมรักกันแบบฮาร์ทคอร์ แม้แต่เด็กแรกเกิดก็ยังไม่เว้น

2. 3 guys 1 hammer  :  เป็นหนังเถื่อนจากใต้ดิน สัญชาติยูเครน หนังต้องห้ามที่ไม่แนะนำให้หามาดูเป็นอย่างยิ่ง เพราะ ฆ่าจริง ตายจริง จนช็อกโลก!! โดยสามฆาตกรวัยรุ่มกลุ่นนี้ สังหารคนมาแล้ว 21 คน เพื่อทำหนังสนัฟฟ์ฟิล์มเรื่องนี้

3. Cannibal Holocaust  :  บ้านเรารู้จักกันในชื่อเปรตเดินดินกินเนื้อคน ว่าด้วยเรื่องของชนเผ่ากินคนในอเมซอน มีภาพความรุนแรงอย่างผู้หญิงถูกข่มขืนและนำร่างมาเสียบเข้ากับไม้ และมีฉากที่ฆ่าตะพาบน้ำกันจริงๆ ท้ายสุดเมื่อมันออกฉายนักอนุรักษ์สัตว์ก็ได้ออกมาแบนหนังเรื่องนี้

4. Aftermath  : หนังว่าด้วยเรื่องราวหลังห้องดับจิต ทั้งเรื่องไม่มีบทพูด มีแต่อารมณ์โรคจิตเน้นๆ มีเสียล่ำลือว่าใช้ศพจริงในการถ่ายทำ มันมีภาพที่ไม่ชวนพิศมัย ทั้งชำแหละศพ และมีอะไรกับศพ

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here