หน้าแรก Lifestyle สีไหนเหมาะสุด 7 สี “เสื้อชั้นใน” ผู้หญิงที่ใส่เเล้วเหมาะสุด

สีไหนเหมาะสุด 7 สี “เสื้อชั้นใน” ผู้หญิงที่ใส่เเล้วเหมาะสุด

274
0
แบ่งปัน

เรื่องการสวมเสื้อชั้นในเเน่นอน สาวๆทุกๆคนต้องใส่เเน่ เเต่ตอนนี้สาวๆหลายคนรู้ไหมว่า การเสริมดวงความรักนั้น เราสามารถเลือกสีที่ถูกชะตากับของเราเองได้ด้วยนะ…มาดูสีของชุดชั้นในที่เหมาะกับคนเกิดเเต่ล่ะวันกันเลยจร้า

 

 

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนเจ้าชู้เงียบ ชอบแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆ ทำให้มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไป แต่เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยดวงความรักของคุณเลยแสนซึ้งแค่ในช่วงต้นๆ แต่ยังไงก็แฮปปี้เสมอ ไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : น้ำเงินและดำ

 

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัย อาจดูเป็นคนมุทะลุวู่วาม แต่จริงๆ แล้วเป็นคนรักที่คงมั่นมาก หากจะมีปัญหาก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้น ถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่แต่ถ้าเลือกคนใจเย็นเป็นน้ำก็จะทำให้รักกันยั่งยืนยาวนาน

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ส้ม

 

คนเกิดวันพุธ เป็นคนมีเสน่ห์ในการพูด แถมเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วย ทำให้คนรอบข้างชื่นชมและเคลิบเคลิ้มได้เสมอ คู่รักของคนวันพุธต้องมีความเป็นเพื่อน เฮไปไหนๆ ด้วยกันได้ ถ้าทำสวีตเป็นเจ้าของเกินไป มักอยู่กับคนวันพุธได้สั้นกว่าที่หวัง

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : แดง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี คุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นภาคภูมิใจแน่ เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดี ดวงความรักของคนวันพฤหัสบดีนั้นจะมีความรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบง่ายคล้ายๆ กัน ปัญหาในความรักมักไม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเองเพราะคุณอดทนได้เสมอ แต่คนที่คุณรักต่างหากที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : เหลืองและขาว

 

คนเกิดวันศุกร์ ดวงความรักของวันศุกร์ค่อนข้างอาภัพทั้งๆ ที่มีคนมารักจริงแบบหวังแต่ง บางคนก็อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆ สั้นๆ แต่บางคนก็มีรักที่ยั่งยืนอบอุ่น แต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลงรักอย่างปักใจมาก่อน นับเป็นดวงแห่งความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ชมพูและม่วง

 

คนเกิดวันเสาร์ ดวงความรักของคุณจะมีความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆ ถ้าใครคนนั้นฟู่ฟ่าหรูหรา ใช้เงินกระหน่ำเกินไปคุณก็จะไม่ชอบใจเหมือนกัน ปัญหาเรื่องความรักในเรื่องอื่นๆ ไม่ค่อยมีหรอกนอกจากจะสับสนกับตัวเอง

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ฟ้า

 

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนเจ้าชู้ จึงได้พบกับรักใหม่ๆ เสมอ ดวงความรักค่อนข้างจะดีไม่มีปัญหาแต่จะเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณซึ่งคิดจะเอาเรื่องกับคุณให้ได้ หรืออาจเป็นเพราะความใจร้อนของคุณบ้างเป็นครั้งคราว แต่ถ้าใครเข้าใจคุณก็จะสามารถควงกับคุณได้นานเป็นพิเศา

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : เขียว

 

 

เรียบเรียงโดย รีทวิต

ขอบคุณ http://horoscope.sanook.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here