หน้าแรก Uncategorized ผู้หญิงควรระวัง!! หญิงสาวกำลังอาบน้ำเห็น “บุหรี่กับไฟแช็ค” วางอยู่ไม่ได้คิดอะไร พอหยิบขึ้นมาดูเท่านั้นแหละ ทำเอาช็อค!!

ผู้หญิงควรระวัง!! หญิงสาวกำลังอาบน้ำเห็น “บุหรี่กับไฟแช็ค” วางอยู่ไม่ได้คิดอะไร พอหยิบขึ้นมาดูเท่านั้นแหละ ทำเอาช็อค!!

206
0
แบ่งปัน

วันนี้ทางคณะทำงานได้นำเรื่องราวที่เตือนภัยสำหรับเพศหญิงเจริญมากมาย จากรายงานสำนักข่าวเมืองนอกจีน สำหรับเรื่องราวหญิงสาววัยรุ่นจีนวัย 19 ปี คุณนั้นได้อาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งกับเพื่อนพ้องซึ่งห้องเช่าที่นี้นั้นสุขาจะเป็นแบบห้องอาบน้ำรวม เป็นทุกห้องต้องมาใช้ห้องสุขาร่วมกัน คุณก็จะระแวดระวังอยู่แล้วตอนที่เดินไปอาบน้ำแล้วมีอยู่วันหนึ่งพบสถานะการณ์ไม่คาดคิด เมื่อคุณกำลังอาบน้ำอยู่แล้วคุณก็ชายตามองไปมองเห็นซองที่มีไว้ใส่บุหรี่กับไฟแช็ควางอยู่บนขอบอ่างล้างมือ คุณก็มิได้คิดอะไร ก็นึกว่าเป็นของห้องเช่าหลายอื่นแล้วหลังจากนั้นก็อาบน้ำถัดไป

คุณอาบน้ำเกือบเสร็จก็ได้มองเห็นแสงสีเขียบกระพริบจำต้องด้านหลังไฟแช็คคุณก็รีบใส่ผ้าขนหนูแล้วเดินมาดู เพียงพอแกะออกมาถึงกับช็อกแรง เมื่อไฟแช็คนั้นกลายเป็นกล้องถ่ายภาพขนาดเล็กที่ใช้แอบถ่ายนั้นเอง คุณตกอกตกใจมากมายรีบวิ่งกลับห้อง คุณกับเพื่อนพ้องช่วยถื้อดูภายใน ปรากฎว่าในนั้นมีการ์ดความจำ รวมทั้งในนั้นก็มีหญิงสาวที่โดนแอบถ่ายจำนวนมาก คุณเลยโทรศัพท์แจ้งตำรวจในทันที!!!

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here