หน้าแรก Uncategorized สยอง! “อาถรรพ์มิกกี้เม้า” ทำให้คน “ฆ่าตัวตายมาแล้ว” ใครดูจบโคตรเก่ง..(มีคลิป)

สยอง! “อาถรรพ์มิกกี้เม้า” ทำให้คน “ฆ่าตัวตายมาแล้ว” ใครดูจบโคตรเก่ง..(มีคลิป)

231
0
แบ่งปัน

ตำนาน “Mickey Mouse In Hell”
มีข่าวลือในอินเตอร์เน็ตช่วงปลายปี 2012 ซึ่งมีการอัพคลิปวีดีโอบนยูทูป ที่อ้างว่าเป็นฟิล์มลับๆ ที่ไม่มีการเปิดเผยต่อสาธารณะชน เพราะเนื้อหาค่อนข้างทำร้ายจิตใจและรับไม่ได้สำหรับเด็ก ซึ่งวอลต์ ดิสนีย์จัดการลบจนหมดไปแล้ว (แน่นอนว่าเป็นแค่ข่าวลือ ที่ไม่มีการพิสูจน์)

แน่นอนว่าไม่มีใครเจอฟิล์มต้องห้ามที่ว่า โดยเนื้อหาหกนาทีแรก เป็นภาพเคลื่อนไหวที่มิกกี้เมาส์เดินคอตก ราวกับว่ากังวลอะไรบางอย่างผ่านตึก 6 ตึก เล่นซ้ำไปเรื่อยๆ โดยมีเพลงประกอบเปียโนผสมกับเสียงวิทยุ
ต่อจากนั้นการ์ตูนก็ได้กลายเป็นฝันร้าย เสียงประกอบกลายเป็นเสียงคนกรีดร้อง ที่ฟังไม่ได้ภาษา ภาพที่เริ่มบิดเบี้ยวในทิศทางที่ไม่เป็นธรรมชาติ และมิกกี้ เมาส์เริ่มบิดเบี้ยว ตัวละลาย ลูกตาเขาตกลงมาอยู่ที่แก้ม และเริ่มยิ้มกว้าง ก่อนที่หน้าจอจะเบลอไม่รู้เรื่อง และก็ปรากฎภาพฟิล์มเผาไหม้ ว่ากันว่าพนักงานดีสนีย์ที่ดูคลิปนี้ถึงขั้นจิตตก และฆ่าตัวตาย หลายคนเชื่อว่าตอนนี้ฟิล์ม(คลิป)ที่ว่ายังอยู่ที่ไหนสักแห่งในโลกอินเตอร์เน็ตและมันกำลังรอคุณมาเปิดดูอยู่

คลิปนี้ไม่มีผีตุ่งแช่จ้า แต่ดูจนจบแล้วมันน่ากลัว หดหู่ไงไม่รู้ เราอยากรู้ว่า   แล้วตอนภาพล้มคุณเห็นอะไรมันซ้อนกันเหมือนเราหรือป่าวเหมือนคนถูกทำร้ายเลย

มีคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here