หน้าแรก Uncategorized หาดูยาก 9 ร่างไร้วิญาณ “คนดังของโลก” คุณต้องไม่เคยเห็นมาก่อนเเน่ๆ

หาดูยาก 9 ร่างไร้วิญาณ “คนดังของโลก” คุณต้องไม่เคยเห็นมาก่อนเเน่ๆ

942
0
แบ่งปัน

หลายๆคนต้องรู้จักคนดังเหล่านี้ต้องบอกเลยทุกๆคนต้องรู้จักเเน่ๆ ตอนนี้เราจะมาดูร่างไร้วิญญาณของคนเหล่านี้กันบอกเลยหาดูยากมาก

 

1.บรูซ ลี นักเเสดงหนังที่หลายๆคนรู้จักกันดีชายคนนี้มีฝีมือในการเเสดงมากด้วยพรสวรรค์ส่วนตัวล้วน

2.มาริลิน มอนโร ดาราสาวที่กลายเป็นตัวแม่แห่งนิยามคำว่าเซ็กซี่ตลอดกาล เธอดังพลุแตกสุดๆในช่วงปี 1950 แต่สิ่งที่แลกมาคือ ความล้มเหลวในชีวิตจนนำไปสู่จุดจบของเธอจากการใช้ยาเกินขนาด (แต่ระยะหลังเริ่มมีทฤษฎีที่มองว่าเธอถูกฆาตกรรม!!!)

3.แอนนา นิโคล สมิธ นางแบบสาวทรงโตระเบิดใจแมวมองจนได้เป็นดาวแห่งอาณาจักรเพลย์บอย รวมถึงงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่นับไม่ถ้วน ชีวิตน่าจะดีเพราะมีชื่อได้รับมรดกก้อนโตจากสามีรุ่นปู่ แต่สุดท้ายเธอก็มาจบชีวิตลงจากการใช้ยาเกินขนาดจนหัวใจวาย

4.พอล วอล์คเกอร์ ดารามืออาชีพที่ทุกคนรู้จักไปทั่วเเละทุกๆคนหลงรักเขาเเน่นอน เขายังอยู่ในใจพวกเราตลอด

 

5.บินลาเดน ฆาตรกรที่คนทั้งโลกเกลียดมากที่สุด…หลายๆคนคงรู้พฤติกรรมของเขาเเน่นอน

 

 

6.จอห์น เลนนอน นักร้อง นักแต่งเพลง อดีตสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งวงเดอะบีทเทิลส์ ชายผู้อยากทำลายความเกลียดชังให้หมดไปจากโลก แต่แล้วศิลปินสุดติสต์คนนี้ก็ถูกยิงโดยชายชื่อมาร์ค ชาปแมน ทิ้งไว้แต่บทเพลงปลอบประโลมที่เป็นอมตะ

 

7.จอห์น เอฟ. เคนเนดี ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาผู้โด่งดังไปทั่วโลกจากการถูกลอบสังหารในปี 1963

 

8.เคิร์ต โคเบน ศิลปินนักร้อง มือกีต้าร์ นักแต่งเพลงจากวงในตำนานอย่างเนอร์วานา แม้จะสามารถสร้างแนวเพลงที่โดดเด่น แต่เพราะชีวิตที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและการรับแรงกดดันจากงาน รวมถึงชีวิตคู่ นำไปสู่การฆ่าตัวตายด้วยการยิงตัวเองที่ศรีษะลาแฟนเพลงไปตลอดกาล

 

9.ราชันแห่งวัฒนธรรมเพลงป๊อป ไมเคิล แจ็กสัน ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักร้อง นักเต้นไปทั่วโลก และก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของซูเปอร์สตาร์ ที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลกกับชื่อเสียง

 

เรียงเรียงโดย สุมหัว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here