หน้าแรก Lifestyle 5 การเเต่งตัว “บอกนิสัย” ผู้หญิงยังไงดูชัดๆ

5 การเเต่งตัว “บอกนิสัย” ผู้หญิงยังไงดูชัดๆ

184
0
แบ่งปัน

การเเต่งตัวของสาวๆนั้นบางทีอาจจะเป็นสิ่งที่ทายนิสัยเเละตัวตนของคนๆนั้นได้เลยนะจร๊ะ ตอนนี้เราจะมาดู ทั้ง 5 การเเต่งตัวนี้กันว่าสาวๆเเต่ล่ะสไตส์มีนิสัยอย่างไรกันบ้าง

 

 

1. ชอบเเต่งหน้าจัด

คนที่ชอบเเต่งหน้าจัดส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีอะไรที่ปกปิดอยู่ข้างใน การที่ได้รับคำชื่นชม หรือทำให้มีคนมาสนใจจะทำให้รู้สึกภูมิใจในตัวเองเพิ่มขึ้น หรืออีกแบบก็คือเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเลย จึงพยายามเเต่งหน้าจัดเพื่อปกปิดความไม่มั่นใจนั้นเอาไว้ไม่ให้ใครรู้

2. ชอบเเต่งหน้าบางๆหรือไม่เเต่ง

เหมือนเเต่งเพียงเพื่อให้รู้ว่าเป็นสาวเเล้วนะ คนเเบบนี้เป็นคนสบายๆ เฉยชา รักสนุก ไม่ใช่คนเรื่องมาก ชอบเที่ยว อยากรู้อยากเห็น มีเพื่อนเยอะ ฉลาด รักเที่ยวมากกว่ารักงาน

3. ชอบใส่เเว่นกันเเดด

คนที่มักจะมีเเว่นกันเเดดติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ว่าที่นั่นจะมีเเดดหรือไม่ก็ตาม บ่งบอกว่ามีความต้องการในเรื่องเพศสูง และอาจหมายความได้ว่าขณะนั้นกำลังมีความต้องการอยู่

4. ชอบสวมถุงน่อง

คนที่ชอบสวมถุงน่องเป็นสาวช่างเพ้อฝัน โดยเฉพาะในเรื่องความรัก โรแมนติก รักใครรักมาก ยอมเสียสละได้เสมอ สามารถทุ่มเทได้ทุกอย่างเเม้เป็นความรักข้างเดียว

5. ไม่ชอบเเต่งตัว

ผู้หญิงที่ไม่ชอบเเต่งตัว ไม่เเต่งหน้า เก็บตัวอยู่เเต่บ้าน เป็นคนอ่อนไหว ใจอ่อน เเต่ถ้าโกรธก็จะอารมณ์ร้ายมาก จะต้องหาที่ระบาย

 

ขอบคุณ gangbeauty

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here