หน้าแรก Lifestyle 7 วิธี ทำให้ ตัว “มีกลิ่นดึงดูด” ผู้ชาย รับรองหนุ่มๆอยากดม

7 วิธี ทำให้ ตัว “มีกลิ่นดึงดูด” ผู้ชาย รับรองหนุ่มๆอยากดม

207
0
แบ่งปัน

อากาศที่ประเทศไทยต้องบอกเลยว่า ร้อนเวอร์ซึ่งถ้าพูดตามตรงร้อนเวอร์เลยทีเดียวเเละเเถมตอนเที่ยงด้วยนะไม่ต้องพูดถึงคร้าเเละอาจจะทำให้กลิ่นตัวสาวๆนั้นเเรงตามมาด้วยเพราะฉะนั้นเรามาลองวิธีด้านล่างดีกว่าค่ะ เพื่อที่จะทำให้สาวๆ ตัวหอมขึ้นได้ทั้งวัน รับรองว่าทำง่ายๆ ได้ที่บ้านด้วย

 

1. เริ่มต้นจากการอาบน้ำ : อาบน้ำก็ค่อยๆ อาบนะคะ อย่ารีบวิ่งผ่านน้ำ ขัดคราบเหงื่อไคลอะไรให้เรียบร้อย ‘สบู่’ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยทำให้ผิวของสาวๆ หอมสดชื่น เพราะฉะนั้น เริ่มต้นจากการอาบน้ำถูสบู่เลยจ้า

2. ทั้งฉีด ทั้งทา : แนะนำให้สาวๆ ใช้น้ำหอมกับโลชั่นทาตัวที่มีกลิ่นใกล้เคียงกันค่ะ เพราะจะช่วยให้กลิ่นหอมเหล่านั้นติดทนนานกว่าการใช้แค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

3. ฉีดน้ำหอมสำหรับผม : พูดเลยว่าสำคัญนะคะสาวๆ เพราะน้ำหอมที่ใช้สำหรับผมโดยเฉพาะ จะไม่กลบกลิ่นหอมอื่นๆ ระหว่างวัน ถ้าไม่ให้อยากให้แต่ละกลิ่นแย่งซีนกัน ต้องลองนะคะ!

4. พ่นแล้ววิ่งใส่ : ยังต่อที่น้ำหอมสำหรับเส้นผม เพื่อให้กลิ่นของน้ำหอมกระจายทั่วเส้นผม เราไม่แนะนำให้สาวๆ ฉีดน้ำหอมใส่ผมโดยตรง แต่ให้ฉีดที่อากาศแล้วสะบัดผมใส่น้ำหอมที่ฟุ้งอยู่มากกว่าค่ะ

5. น้ำหอมก้อน : เอ่ออ… จริงๆ ก็ไม่ใช่น้ำหอมก้อนอะไรที่ไหนหรอกจ้ะ มันคือสบู่นั่นเอง! ถึงแม้เคล็ดลับนี้ฟังดูออกจะโบราณไปหน่อย แต่การใส่สบู่ก้อนกลิ่นโปรดไว้ในตู้เสื้อผ้า ก็ยังเป็น trick ดีๆ ที่ยังใช้ได้ผลอยู่นะ

6. จุดยุทธศาสตร์ : ทำตามตำราเลยค่ะ หลังข้อมือ หลังใบหู ตามจุดข้อพับของศอกและหัวเข่า… พรมน้ำหอมตามจุดต่างๆ เหล่านี้ เพื่อให้ความหอมคงทนยิ่งขึ้น

7. เลือกน้ำหอมชนิดติดทน : ลองเลือกผลิตภัณฑ์ หรือน้ำหอมที่บอกว่ากลิ่นเหล่านั้นจะอยู่คงทน หรือติดทนนาน… ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย สุมหัว

ขอบคุณ cosmopolitanthai.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here