หน้าแรก Lifestyle 8 อันดับ “โทรศัพท์มือถือ” ที่ดีที่สุด “ในตอนนี้”

8 อันดับ “โทรศัพท์มือถือ” ที่ดีที่สุด “ในตอนนี้”

364
0
แบ่งปัน

การใช้มือถือในเเต่ล่ะยี่ห้อนั้นต้องบอกเลยว่าเพื่อนๆก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองใช่ไหม ซึ่งการนำเสนอของสุมหัวเราในตอนนี้คือเราจะมาบอกถึง โทรศัพท์มือถือ เราคนเราใช้กันว่าใครที่ดีที่สุดในตอนนี้ต้องเลยว่ามันน่าอึ้งมากๆ เรามาดูทั้ง 8 อันดับนี้กันคร้าาา (นับจากเดือน ตุลาคม 2017)

 

 

8. Samsung Galaxy S8+

อัปเกรดมาจาก Galaxy S8 โดยมีหน้าจอใหญ่ขึ้น ขนาด 6.2 นิ้ว และขอบจอที่บางลง ซึ่งทำให้มีหน้าจอที่ใหญ่กว่า iPhone 8 Plus ในขณะที่ตัวเครื่องมีขนาดเท่ากัน

 

7. Apple iPhone 7

ถึงแม้จะมีอายุกว่า 1 ปีแล้ว แต่ iPhone 7 ก็ยังทำงานได้ดีไม่แพ้คู่แข่งอย่าง Galaxy S8 (ราคาถูกกว่าด้วย) และสมาร์ทโฟนของ Apple รุ่นอื่นๆ พร้อมด้วยระบบกันน้ำ, กล้องหลังที่ถ่ายกลางคืนได้ดี และประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญคือ ยังคงได้รับการอัปเดทระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดอยู่เสมอ

 

6. Apple iPhone 7 Plus

สิ่งที่เหนือกว่า iPhone 7 ก็คือ กล้องหลังคู่ที่สามารถถ่ายภาพเอฟเฟก Bokeh ได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนในยุคนี้ไปแล้ว

 

5. Samsung Galaxy Note 8

ใครจะปฏิเสธได้ว่า Galaxy Note 8 มีงานดีไซน์ระดับพรีเมียม, หน้าจอที่คมชัด และกล้องหลังคู่ที่ (เคย) ดีที่สุดในโลก ซึ่งทำให้ Galaxy Note 8 กลายเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่ดีที่สุดของ Samsung ในขณะนี้

 

4. Google Pixel 2

ถึงแม้จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ดูดีที่สุด แต่ไม้ตายของ Pixel 2 ก็คือประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง และระบบเพียว Android ที่รองรับการอัปเดททันทีที่ Google ประกาศเปิดตัวรุ่นใหม่ไปอีกหลายปีและที่สำคัญคือ กล้องหลังที่มีดีที่สุดในโลก ในขณะนี้

 

3. Google Pixel 2 XL

เป็นรุ่นอัปเกรดมาจาก Pixel 2 โดยมีสเปคเดียวกันแทบทั้งหมด แต่มีหน้าจอที่ใหญ่กว่า และดีไซน์หน้าจอไร้ขอบที่ดูดีกว่า

 

2. Apple iPhone 8

มีดีไซน์ตัวเครื่องเป็นโลหะและกระจก, กล้องหลังที่อัปขึ้นไปอีก และประสิทธิภาพการทำงานที่ยังยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย, รองรับการชาร์จไร้สาย และจุดแข็งสุดๆคือ รองรับการอัปเดทระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดอยู่เสมอ

 

1. Apple iPhone 8 Plus

Apple กลับมาครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลกอีกครั้ง ด้วยรุ่นที่อัปเกรดมาจาก iPhone 8 ทั้งตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า, หน้าจอที่ใหญ่กว่า และมีกล้องหลังคู่ที่ถ่ายภาพเอฟเฟค Bokeh ได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

เรียบเรียงโดย สุมหัว

ขอบคุณ www.beartai.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here