หน้าแรก Lifestyle 4 วัยรุ่ยไทย ที่รวยระดับ “พันล้าน” ดูเเล้วอึ้งหนักมาก

4 วัยรุ่ยไทย ที่รวยระดับ “พันล้าน” ดูเเล้วอึ้งหนักมาก

193
0
แบ่งปัน

พรีเซนเทชั่นเรื่องราวของ ศิลปินที่ดินบ้านของพวกเขานั้นมีต้นทุนเดิมเป็นบ้านมั่งมีเป็นอภิมหาเศรษฐีเป็นฐานรากอยู่แล้ว กล่าวได้ว่ามีชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ ดี๊ดีสุดๆทำเอาหลายท่านจำต้องแอบริษยาหนักมากมาย รวมทั้งบางคนก็ไม่มีผู้ใดรู้มาก่อนว่าเขามั่งมีมากมาย ตามพี่สาวซาวบาทมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคนไหนกันแน่บ้างมากันเลย!

 

1.”พีช พชร จิราธิวัฒน์” ผู้แสดงวัยรุ่นโด่งดัง ดังมาจากซีรีย์เรื่องดังฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” เครือญาติจิราธิวัฒน์ 1.3 หมื่นล้านเหรียญ หรือ4.640 แสนล้านบาท เครือญาติ จิราธิวัฒน์” เป็นเครือญาติมหาเศรษฐีของไทยที่คนไม่ใช่น้อยชอบรู้จักในนามของเชื้อสายผู้ที่เป็นเจ้าของรุกิจในเครือเซ็นทรัลทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นห้างหรือโฮเต็ลเป็นการทำรุกิจแบบโครงข่ายครอบครัวขนาดใหญ่ ความสะดุดตาของเครือญาติจิราธิวัฒน์เป็น การแบ่งงานกับบริหารอย่างแจ่มแจ้งระหว่างญาติในเครือญาติ


2.
เจมส์ มาร์ ดารานำชายชายหนุ่มหน้าตี๋ ข้อเท็จจริงที่ไม่มีผู้ใดรู้มากนัก ว่าเจมส์ มาร์ เป็นลูกของสมิต อัศรัสแขน เจ้าของกิจการนำเข้าส่งออกผลิตภัณฑ์และก็อสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่านับ1000ล้าน

3.อลิสา จณิน 
โวลต์ มันน์ มาที่นักร้องสาวจากเวทีแข่งขัน Thailand’s Got Talent Season 6 โดยคุณเป็นลูกของ ดร.พิมพ์ โอ้อวดลล์มันน์ปัจจุบันนี้ครองตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการสถานศึกษา The Britith International School of Northrn Thailand

4.พิม พิมประ
ภา ตั้งฤทธิ์ร หรือพิม กามิกาเซ่ อดีตกาลน้องร้องวง ชิลลี่ไวท์ช็อค ครอบครัวของพิมนับว่าเป็นระดับเจ้าสัวพันล้าน เพราะเหตุว่าป๋าสวย ตั้งอำนาจร มีตำแหน่งเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ บริษัทกทม.โคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่ง เป็นผู้แทนขายเครื่องจักรจากญี่ปุ่น

 

 

เรียบเรียงโดย สุมหัว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here