หน้าแรก Uncategorized 20 วิธี “จับพิรุธ” ผู้ชายคนไหนเป็นเกย์ ได้ผลแน่นอน!!

20 วิธี “จับพิรุธ” ผู้ชายคนไหนเป็นเกย์ ได้ผลแน่นอน!!

192
0
แบ่งปัน

1. แอบมีอารมณ์ขึ้นเสียงแว้ดใส่
แม้โดนเซ้าซี้ถามคำถามว่าไปไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาส่อแววพิรุธกลับมืดค่ำบางรายจะตะคอกแรงมากมายเลย ธุระส่วนตัวของฉันชะนีอย่างเธอจุ้นอะไรยะ” จนถึงคุณจะต้องผวาไม่กล้าถามอีกเลย
2. 
เลี่ยงการมีเซ็กซ์
เชื่อเถอะว่าเขาจะต้องเลี่ยงเรื่องทำการบ้านกับคุณแน่นอนที่เขา เริ่มไม่ต้องการมีอะไรกับคุณแล้วเพราะเหตุว่าค่อนข้างจะพึงใจกับเซ็กซ์อันดื่มด่ำกับชายอื่น
3. 
ถูกใจออกอาการเกลียดชังกะเทยอย่างแรง
มีอคติกับกะเทยเสียอย่างยิ่ง มองเห็นอะไรกะเทยกะเทยจะมีคอมเม้นต์แบบรับมิได้อย่างงั้นแบบนี้ จนถึงคุณเอง
รู้สึกหงุดหงิดรำคาญแล้วหันไปเห็นอกเห็นใจกะเทยแทน
4. 
หายไปนานๆแบบไม่อาจจะติดต่อได้
เพราะว่ากลัวคนเห็นสถานที่นัดเจอของเกย์ไม่รักดีในกลุ่มนี้ ก็จะเป็นห้องใต้ดิน ห้องสุขา สวนสาธารณะ ซึ่งแสนจะนัดหมายง่ายสะดวกไปหมด เวลาติดต่อหาที่ระบายความรุ่มร้อนส่วนมาก็จะเกิดขึ้นตอนเดินทาง หรือตอนที่อยู่ข้างในสถานที่ทำงาน
5. 
มักอ้างถึงว่าออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนฝูง
เพื่อนฝูงนัดหมายบ้าง มีสัมมนาบ้าง งานยุ่งบ้าง แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าเขาท่องเที่ยวเล็งชายหนุ่มอะโกโก้ ในขณะนี้หาเด็กขึ้นเตียงได้ง่ายโฮเต็ลก็มีแถบนั้น กลับไปอยู่บ้านก็จะรบเร้าคำไพเราะเพื่อคุณหลงกลถัดไป (ดังเช่น ผมชอบคุณผู้เดียว)
6. 
เหล่านี้เวลาเมาสุราจะออกอาการมองชายหนุ่มหล่อ
เขาจะคุยแบบสนุก เข้าไปคุ้นเคยกับชายแบบออกหน้าออกตา ไม่มีมาดอีกต่อไป เวลาไม่เมามองไม่เห็นจะเป็นอย่างนี้เลย
7. 
เวลาเผลอชอบออกอาการสาวเวลาตกอกตกใจ
ตอนที่ไม่ทันตั้งตัว หรือเวลาเขาชื่นชอบอะไรสักอย่าง โดยที่ไม่มีผู้ใดอยู่รอบกาย เขาจะเผลอร้องด้วยเสียงแหลมอย่างกับนักร้องโซราโน่
8. 
แผดเสียงแปลกเวลาเมคเลิฟ
ซึ่งก็หมายความว่าเพศชายที่พักผ่อนอยู่ด้านข้างนั้นเป็นหรือไม่ ทั้งที่คุณมิได้ทำอะไรร้ายแรงเกินเหตุ ครั้งคราวเขาบางทีอาจกำลังจินตนาการถึงชายอื่นแล้วพึมพำเป็นชื่อคนนั้น เพื่อเขาปฎิบัติธุระผ่านไปได้ ฟังให้ดีเนื่องจากว่าเขาเป็นฝ่ายตั้งรับเวลาอยู่กับชายหนุ่มอีกคนหนึ่ง
9.
ชายกลุ่มนี้ถูกใจซุกซ่อนรสนิยมทางเพศของตนไว้ในสถานที่่ลับตาคน
จะอะไรเสียล่ะถ้าเกิดไม่ใช่รูปโป๊เพศชาย วีดีโอเพศชายมีเซ็กซ์นามบัตรเกย์ ภาพถ่ายตัวเขาเองกับเด็กวัยรุ่น บางครั้งมีจนถึงขนตาเลียนแบบ อื่นๆอีกมากมาย สถานที่แอบซ่อนก็คือตามใต้เตียง ห้องเก็บของ ลิ้นชักล็อคกุญแจ
10. 
เป็นคนอารมณ์ไม่ดี มีน้ำเสียงออกโทนแหลมอีกต่างหาก
เวลาเมามากถูกใจด่าว่าสตรีเสียหายมีน้ำเสียงออกโทนแหลมอีกต่างหาก ไม่ใช่โทนต่ำอย่างที่จะต้องเป็น หากเถียงกันร้ายแรงบางทีอาจออกสาวกระตุ้งกระติ้งไปเลย
11. 
เรียกชื่อเมียหรือแฟนไม่ถูกถูกๆ
เขาเรียกชื่อคุณสลับกับชื่อเด็กหนุ่มอีกผู้ที่คุณไม่รู้ ไม่เคยทราบมา่ก่อน
12. 
พูดคุยโทรศัพท์ชอบใช้แต่ว่าคำว่า อือ..อือ..อือ
คนไหนกันจะกล้าบอกอะไรหลุดออกมาได้ล่ะ ในเมื่อโน่นเป็นสายกิ๊กชายหนุ่มของเขา รวมทั้งบางคราวจู่ๆเขาก็หุนหันออกไปจากบ้านโดยทันที ด้วยเหตุว่าชายหนุ่มคนนั้นเรียก ตนเองก็กลัวว่าเขาจะเลิกเลยจำต้องรีบไปเอาอกเอาใจ
13. 
ชอบแอบโทรหาชายหนุ่ม
บางคราวหากคุณโทรไปเช็คที่สำนักงานบางทีอาจได้ยินเสียงผู้ชายรับแทน หรือหากโทรศัพท์เข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่บางทีก็อาจจะไม่รับเสียดื้อๆเพราะเหตุว่ามัวแต่รื้นเริงเพลิดเพลินใจอยู่
14. 
รอสังเกตุเขาเวลาไปเดินห้างร่วมกัน
มองในเวลาที่ผัวพบเพศหญิงงามเขาดูด้วยสายตาเช่นไร ถ้าหากมองดูแบบจิกตาอย่างงี้ไม่ใช่เพศชายแน่นอนแล้วดูด้วยว่าเขาแอบส่งตาหวานให้ชายหนุ่มที่เดินสวนมาหรือไม่
15. 
ไปเช็คคอมพิวเตอร์ว่าเข้าเว็บไซต์ไหนเสมอๆ
เว็บไซต์อะไรที่คุณไม่เคยรู้นั่นแหละใช่ทั้งหมด วิธีสำหรับในการดูในคอมพ์ ในบราวเซอร์ Explorer ให้กดเครื่องหมาย History ที่เป็นรูปนาฬิกา จะทราบเลยว่าวันไหนเขามองเว็บไซต์อะไร แยกเป็นวันไป แล้วคุณก็บางทีก็อาจจะจำเป็นต้องตกตะลึงกับเว็บไซต์ที่เขาแอบคุณเข้าไปค้นคว้าหารักสีม่วงก็ได้
16. 
เกลียดชังคำว่า ไม้ป่าเดียวกัน” หรือ ประตูข้างหลังบ้าน
มันเป็นคำที่ค่อนข้างจะจักจี้หัวใจเนื่องจากมันแสดงได้ถึงความชื่นชอบพอใช้ได้ยินสองคำนี้เขาอาจจะมีการเกิดอาการร้อนรุ่ม หรือไม่ก็เปรี้ยวปากต้องการโดนขึ้นมาจ้ะ
17. 
ชั้นในแอบหวานแหวกะเทยขา
เดิมปกติชั้นในชายค่อนข้างจะวางแบบคมคายสีพื้นๆเน้นย้ำแอบซ่อนความอวบอ้วนของเจ้ามังกรตัวน้อย แม้กระนั้นเขาบางทีอาจจะแอบจีสตริงสีแสบทรวงไว้ภายในตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า หรือในที่ลับตาคุณก็เป็นไปได้
18. 
แอบปลาบปลื้มซูเปอร์สตาร์สาว
มาดอนน่า” หรือไม่ก็เจ้าแม่เพลงป็อปอย่าง “บริทนีย์ สเปียร์” ถ้าเกิดเพลงของซูเปอร์สตาร์กลุ่มนี้ขึ้นมา เขาก็แอบมีแดนซ์ตามหรือร้องตามได้ทั้งหมดลง
19. 
ไม่หึงคุณกับเด็กหนุ่ม
ธรรมดาเขาค่อนข้างจะไม่อยากที่จะให้คุณออกไปไหนมาไหนกับเพศชายผู้อื่นเหตุเพราะหึงหวง แม้กระนั้นนี่เขากลับทำทีเฉยๆแล้วก็ค่อนข้างจะยินดีดีใจด้วยแม้มีเด็กหนุ่มล่ำบึกเข้ามาพันพัวกับคุณ แถมวิงวอนคุณให้เชื้อเชิญเขามากินข้าวที่บ้านอีกต่างหาก
20. 
มักแสดงความเมตตาสงสารแก่โครงข่ายคนหัวใจสีม่วงร่วมกัน
ถ้าคนไหนกันแน่มาแบ่งหรือด่าว่าพวกกะเทย ไม่ให้ความยุติธรรมแก่บรรดาเพศชายหัวใจหญิง เขาจะรู้สึกขุ่นเคืองโทโส แล้วก็มีอารมณ์ปฏิเสธถึงความไม่เสมอภาคตามไปด้วย โน่นเพราะเหตุว่าเขารู้สึกเสมือนตนเองกำลังติดร่างแหไปด้วยน่ะสิ

ที่มา…blog.eduzones.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here