หน้าแรก Uncategorized จริงหรือไม่!? มาดู”น้ำหนักแท้จริง” ของสาวจีน “ที่หนัก 5 โล”

จริงหรือไม่!? มาดู”น้ำหนักแท้จริง” ของสาวจีน “ที่หนัก 5 โล”

160
0
แบ่งปัน

สาวจีน มัธยมกรุงเทวดา ที่หนัก กิโล ซึ่งถูกตั้งข้อซักถามกันอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ คนจำนวนไม่น้อยคงไม่เชื่อว่าคุณมีน้ำหนักเพียง 5กิโล วันนี้น้องตะมุตะไม่ก็เลยนำเอาหลักฐานมาให้ลูกเพจทุกคนได้มองกันว่าคุณมิได้หนักเพียงแค่ กิโล อย่างไม่ต้องสงสัย หลักฐานชิ้นนี้คงทำให้หลายท่านหายสงสัยกัน ถ้าอย่างนั้นตกลงว่าพวกเราไปดูกันดีกว่าแรง ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณหนักมากแค่ไหนดังที่ชั่งน้ำหนักออกมานั้นจำนวนได้ปรากฎน้ำหนักของคุณอย่างแจ่มแจ้งว่าคุณหนักเพียงแต่26.9โลต่างหาก

 วิธีให้โลกรู้ว่า “ฉันผอม” ฉบับสาวจีน พูดถึงชาเลนจ์เด็ดๆ จากเมืองจีน จะไม่พูดถึงอันนี้คงไม่ได้ เพราะเป็นเทรนด์ที่ฮือฮาอยู่พักหนึ่ง ลามมาถึงประเทศไทยเลยทีเดียว กับ ชาเลนจ์เอื้อมจับสะดือ ที่มีชื่อแบบอินเตอร์ว่า Belly Botton Challenge ว่ากันว่าคนไม่ผอมจริง เอวไม่เล็กจริง จับไม่ถึงนะเอ้อ! รู้แบบนี้สาวจีนเลยลุกมาถ่ายรูปอวดกันยกใหญ่ ว่าใครจับได้ไกลถึงไหน แขนใครพันรอบเอวได้ 3 รอบบ้าง (นั่นแม่นาคแล้วเนอะ) แต่ว่าสุดท้ายก็มีคนออกมาเถียงค่ะ ว่าเกี่ยวกับความผอมตรงไหนเนี่ย!? มันอยู่ที่ใครตัวอ่อน และแขนยาวกว่ากันต่างหาก ปัดโธ่!

 

แม้จะหน้าแตกจากชาเลนจ์เอื้อมจับสะดือ แต่สาวจีนก็ไม่ยอมแพ้ ยังผุดชาเลนจ์แปลกๆ ขึ้นมาใหม่อีก คราวนี้ท้าให้ วางเหรียญบนกระดูกไหปลาร้า หรือที่ชาวโลกเรียกกันว่า Collarbone Challenge วิธีร่วมประลองก็ง่ายมาก แค่วางเหรียญเยอะๆ บนกระดูกไหปลาร้า ให้โลกรู้ว่าฉันผอมและรวยมาก ยิ่งผอมจนกระดูกโผล่เป็นแอ่งลึกๆ วางเหรียญได้เป็นกองๆ ยิ่งเก๋ ชาเลนจ์นี้ประหลาดจนหลายฝ่ายออกมาแสดงความเห็น ว่าใครที่ผอมจนกระดูกไหปลาร้าขึ้นขนาดวางเหรียญได้เป็นกองๆ เนี่ย ถือว่าน่าเป็นห่วงนะ (น้องๆ ว่าไหมคะ) นอกจากนี้ชาวเน็ตอีกมากมายยังออกมาล้อเลียนชาเลนจ์นี้ ด้วยการเอานั่นเอานี่มาวางบ้าง กลายเป็นเทรนด์สุดฮากันไปเลย

ผ่านไปแล้ว 2 ชาเลนจ์ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าสาวจีนจะหยุดแค่นั้น เพราะหลังหน้าแตกจากชาเลนจ์เอื้อมจับสะดือมา สาวจีนก็เกิดปิ๊งไอเดียใหม่ในการอวดเอวจ้า โดยการ วัดเอวด้วยกระดาษ A4 หรือ A4 Waist Challenge วิธีคือหยิบกระดาษ A4 มาทาบให้เห็นไปเลยว่า ฉันเอวเล็กกว่าความกว้างของกระดาษอีกนะ! ซึ่งงานนี้ต้องยอมใจพวกเธอจริงๆ ค่ะ เพราะกระดาษ A4 กว้างแค่ 21 ซม.เท่านั้น (เล็กไปมั้ย) สาวๆ จึงต้องพยายามสุดชีวิต เพื่อให้กระดาษปิดเอวตัวเองมิด แต่ก็ไม่พ้นถูกชาวเน็ตรุมบ่นอยู่ดี ว่ามันเล็กไปมั้ย ดูแล้วน่ากลัวมากกว่าสวยอีก! ตามมาด้วยแฮชแท็ก #StopA4waist เพื่อดึงสติให้สาวๆ หยุดค่านิยมคลั่งผอม…แต่น้องๆ ลองทายสิคะ ว่าหยุดได้มั้ย 555

อย่างที่น้องๆ คิดนั่นแหละค่ะ ไม่มีอะไรหยุดยั้งความอยากผอมของสาวๆ ได้ เพราะถัดจากอวดเอวเล็ก อวดไหปลาร้า ก็มาถึงงานอวดเรียวขากันบ้าง! เพราะขาเป็นอีกไอเท็มสำคัญที่หลายคนซีเรียสมากกก สาวจีนเลยจัดประชันเลยว่าใครจะอยู่ใครจะไป ด้วย Iphone 6 Knee Challenge โดยการคว้าไอโฟน 6 มาวางทาบบนหัวเข่า วัดไปเลยว่าขาใครสองข้างเล็กเท่าไอโฟน 6 ที่มีความยาวแค่ 13.8 ซม.บ้าง!!! (ขุ่นพระ) งานนี้สาวจีนเล่นด้วยเพียบ! แต่ไม่วายถูกวิจารณ์อีกว่านี่มันสร้างความไม่มั่นใจในตัวเองให้คนที่ทำไม่ได้ชัดๆ ทีมแอนตี้เลยพากันจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการยกทั้งไอโฟน 6 พลัส ไปจนถึงไอแพดและแท็บเล็ตต่างๆ มาวางทาบให้รู้กันไปเลยว่า ของแค่นี้กล้วยๆ ใครก็ทำได้จ้า

เอวเล็กก็แล้ว ขาเล็กก็แล้ว จะปล่อยให้ข้อมือใหญ่ได้ไง! สาวจีนคิดได้ปุ๊บ ก็รีบจัด 100 Yuan Wrist Challenge หรือ พันแบงค์รอบข้อมือชาเลนจ์ กันต่อทันที วิธีเล่นก็ง่ายๆ แค่หยิบแบงค์ขึ้นมาซักใบ (สาวจีนใช้แบงค์ 100 หยวน ที่มีความยาวประมาณ 15.5 ซม.ค่ะ) แล้วพันรอบข้อมือดู งานนี้เขาว่าใครข้อมือเล็กมุ้งมิ้ง จะพันแบงค์ได้หนึ่งรอบแบบเหลือๆ เลยนะ พันเสร็จก็ถ่ายรูปแชะ! แล้วเอาไปอวดเพื่อนในโซเชี่ยลได้ งานนี้ชาวเน็ตทั่วโลกหลายคนถึงกับเหลืออด ออกมาวีนบรรดาสาวจีนว่า “ชักจะไปกันใหญ่แล้วนะพวกเธอ!”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here